Nhưng đó không phải là Iİlkay Gundogan nổi tiếng của kình địch Man City, mà là tài năng trẻ Levent Gundogan đến từ CLB Connah's Quay Nomads, xứ Wales.

Levent Gundogan năm nay mới 14 tuổi. Cậu nhóc đã có 6 tuần thử việc tại trung tâm huấn luyện Carrington. Trận đấu đáng nhớ nhất với Gundogan là khi cậu ghi tới 4 bàn trong một buổi tập đá đối kháng với đội trẻ M.U. Sau nhiều phen thử giò U, Ban lãnh đạo đội bóng quyết định chiêu nạp Gundogan.

Thương vụ mua bán cầu thủ với Man United dù ở cấp độ nào đi chăng nữa cũng giúp đội bóng còn lại trở thành tâm điểm của giới truyền thông. Trên trang chủ website, CLB Nomads đã giành hẳn trang nhất để nói về cậu bé 14 tuổi:

CHÍNH THỨC: Man United chiêu mộ Gundogan

Levent Gundogan (trái) bên cạnh phần thưởng cầu thủ trẻ của tháng tại Nomads

'Levent Gundogan là một cầu thủ tài năng, có thể chơi tốt cả ở vị trí tiền đạo lẫn tiền vệ công. Cậu ấy luôn thể hiện thái độ nghiêm túc trong các buổi tập, và bản hợp đồng chính thức với M.U là phần thưởng xứng đáng cho cậu ấy’, trích dẫn thông báo về Levent Gundogan trên trang chủ CLB Nomads.

Bên cạnh đó, đội bóng xứ Wales cho rằng bước tiến của Gundogan sẽ là một cú hích cần thiết cho các cầu thủ trẻ. CLB Nomads hy vọng từ đây sẽ có thêm nhiều tài năng trẻ nỗ lực để có ngày được gia nhập đội chủ sân Old Trafford.