Trong trận gặp Spurs, Wilshere đã có pha va chạm cực mạnh với tiền đạo Harry Kane. Ngay sau đó, cầu thủ cao 1m72 buộc phải rời sân bằng cáng. Theo kết quả chụp cắt lớp mới đây, chân trái của Wilshere xuất hiện vết rạn khá nghiêm trọng.

‘Việc mất Jack (Wilshere) là tổn thất lớn cho chúng tôi. Cậu ấy sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải’, HLV Eddie Howe của Bournemouth phát biểu.

Sau khi không được HLV Wenger trọng dụng ở mùa giải này, Wilshere đến Bournemouth chơi theo dạng cho mượn. Anh nhanh chóng khẳng định được vị thế ở đội chủ sân Dean Court với tổng cộng 29 lần ra sân và có 2 đường kiến tạo cho đồng đội ghi bàn.

Trong tuần này, Wilshere sẽ trở về Arsenal để điều trị thêm. Cầu thủ sinh năm 1992 vốn nổi tiếng với tiền sử chấn thương dày đặc, và việc HLV Wenger đưa Wilshere sang Bournemouth thi đấu cũng nhằm giúp anh có cơ hội thi đấu nhẹ nhàng ở một đội bóng ít tham vọng hơn.

Tuy nhiên, chấn thương quái ác này có thể khiến sự nghiệp của Wilshere ở Arsenal chấm dứt. Hiện hợp đồng của anh với đội chủ sân Emirates chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2018, và cầu thủ 25 tuổi vẫn đang chần chừ trong việc ký mới.