Theo thông tin từ Sky Sports, Chicharito sẽ nhận được khoảng 140.000 bảng/tuần tại thành London. Đó là chưa tính các khoản thưởng thêm tùy thành tích ra sân, ghi bàn và thành tích của West Ham trong thời gian chân sút người Mexico cống hiến tại đây.

Được biết phía West Ham đã chấp nhận chi 13 triệu bảng tiền giải phóng hợp đồng của Chicharito, vốn chỉ còn thời hạn 1 năm.

Trước đó, với việc chiêu mộ thành công tiền đạo Alvaro Morata từ Real Madrid, Chelsea đã khép lại mọi động thái săn Chicharito. HLV Antonio Conte đã tạm hài lòng với hàng công gồm Morata và Batshuayi.

Tuy nhiên điều đó không ngăn trở Chicharito trở lại nước Anh. Đội bóng thành London có lý do để trọng vọng Chicharito, bởi anh từng là chân sút khét tiếng của Man United trong 4 năm. 

Anh từng giành 2 chức vô địch Premier League với Man United và có thời gian thi đấu cho Real Madrid. Trong 2 năm đá cho Leverkusen, Chicharito luôn là ngòi nổ số 1 của đội bóng nước Đức.

Ngay mùa giải đầu tiên tại Đức, Chicharito đã ghi được tới 26 bàn thắng, trong đó có 17 bàn tại Bundesliga. Dù vậy, thành tích săn bàn của Chicharito đã sa sút đáng kể ở mùa giải 2016/17 vừa qua trong bối cảnh Leverkusen thi đấu khá tệ.