Dù thắng đối thủ với tỉ số 5-2 song HLV Mourinho không tỏ ra quá vui mừng mà ngược lại ông còn lên tiếng nhắc nhở và ra “thiết quân luật” cho toàn bộ đội bóng. Cần phải nói thêm rằng, trong hiệp 1 trận gặp Galatasaray, Quỷ đỏ đã thi đấu khá chệch choạc và để đối thủ dẫn trước 2-1, chỉ tới khi các sự thay đổi người được thực hiện ở hiệp 2 thì thế trận mới xoay chuyển.

Bởi vậy, HLV Jose Mourinho buộc phải gửi lời cảnh báo tới các cầu thủ đồng thời ông tuyên bố rõ ràng quan điểm của mình về cách sử dụng nhân sự ở mùa giải tới.
 
“Tôi đã từng nói chúng ta sẽ có 38 trận ở Premier League, khoảng 15 trận ở Europa League cộng thêm những trận đấu cúp. MU sẽ chơi 60 trận thế nên 11 cầu thủ không thể thi đấu trong cả 60 trận được.
 
Các bạn phải đặt lợi ích tập tập thể lên trên lợi ích cá nhân. Chúng ta cần chiến đấu vì đội bóng. Cần phải xác định sẵn tư tưởng một khi đã là cầu thủ của Man United, bất cứ ai cũng phải chuẩn bị tâm lý: được ra sân, hoặc chấp nhận ngồi trên ghế dự bị”, Mourinho phát biểu trên kênh MUTV.
 
Vị chiến lược gia người Bồ cho rằng sự cạnh tranh vị trí giữa các thành viên sẽ khiến tự mỗi người phải nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn để chứng tỏ năng lực bản thân và điều đó sẽ rất có lợi cho đội bóng.

Ngoài ra, Mourinho khẳng định ông vẫn sẽ tiếp tục thử nghiệm các phương án chiến thuật, sử dụng luân phiên các cầu thủ trong những trận giao hữu trước thềm mùa giải mới và không quan tâm nhiều đến kết quả.