1.Gary Rowett – tỷ lệ 2/1 (đặt 1 ăn 2)
Tháng 12 năm ngoái, HLV Rowett bị BLĐ Birmingham sa thải dù đội bóng của họ vẫn xếp thứ 7 trên BXH Championship (hiện giờ đã tụt xuống vị trí 16). Ông chưa có kinh nghiệm làm việc tại Premier League, nhưng lại là một ứng viên sáng giá ngồi “ghế nóng” Leicester City vì từng có thời gian thi đấu cho đội bóng này khi còn là cầu thủ.

2.Roberto Mancini – tỷ lệ 4/1 (đặt 1 ăn 4)
Tờ Daily Star không ngần ngại khẳng định, Mancini sẽ là người kế nhiệm Ranieri. Nhà cầm quân người Italia có triết lý bóng đá khá tương đồng với Ranieri, từng giúp Man City vô địch Premier League, hiểu về bóng đá Anh và quan trọng là hiện đang thất nghiệp...
 
Điểm mặt các ứng viên sáng giá thay thế Claudio Ranieri

3.Alan Pardew, Gary Powet và Nigel Pearson – tỷ lệ 8/1 (đặt 1 ăn 8)
Có cùng tỉ lệ 8/1 là 3 HLV Alan Padew, Gary Powett và Nigel Pearson. Alan Pardew thuộc tốp chiến lược gia có kinh nghiệm hàng đầu tại Premier League hiện nay. Mùa giải năm trước ông đã giúp Crystal Palace bay cao khi kết thúc ở giữa bảng xếp hạng, tuy nhiên ở mùa giải năm nay Alan Pardew đã không còn kiểm soát được đội bóng và để “Đại bàng” rơi sát nhóm phải xuống hạng. Vào tháng 12 vừa qua, Alan Pardew đã bị sa thải và thay thế bởi Sam Allardyce.
 
Điểm mặt các ứng viên sáng giá thay thế Claudio Ranieri

4.Roy Keane và  Neil Lennon - tỷ lệ 10/1 (đặt 1 ăn 10)
Thời gian làm việc gần đây nhất của HLV người Ireland ở Premier League là tại Aston Villa, nơi ông là một trợ lý HLV. Trước Keane đã giúp Sunderland từ Championship lên chơi ở giải Ngoại hạng.

Một người cũ khác của Leicester từng rất thành công ở Celtic, nhưng gần đây đã phải chiến đấu vất vả tại Bolton. Hiện nay ông dẫn dắt Hibernian và có thể quan tâm đến công việc mới.
 
Điểm mặt các ứng viên sáng giá thay thế Claudio Ranieri

5.Roy Hodgson và Martin O'Neill - tỷ lệ 12/1 (đặt 1 ăn 12)
Cựu HLV đội tuyển Anh - Roy Hodgson đã ở trong hầm trú ẩn kể từ khi thảm họa tại Euro 2016 nhưng khao khát thử thách khác.

Trng khi đó, Martin O'Neill - HLV đội tuyển Ireland có thể trở lại để cứu đội bóng cũ của mình? Sẽ có một chút đắn đo cho ông khi phải đối mặt với cuộc chiến trụ hạng.
 
Điểm mặt các ứng viên sáng giá thay thế Claudio Ranieri