Mặc dù là đội bóng có lượng fan đông đảo bậc nhất trên thế giới tuy nhiên tại chính quê nhà nước Anh, MU lại là cái tên mà rất nhiều CĐV căm ghét. Lý do là bởi với sức mạnh và tiềm lực tài chính hùng hậu của mình, suốt những năm qua Quỷ Đỏ đã thâu tóm hết danh hiệu này đến danh hiệu khác, hiện tại MU đang là CLB nắm giữ nhiều chức vô địch Ngoại hạng Anh nhất lịch sử giải đấu (20 lần).

Song ở mùa giải vừa qua, Chelsea mới là đội bóng làm cho các CĐV tại xứ sở sương mù “ngứa mắt” nhất khi họ gây ra rất nhiều sự cố. Những bất ổn cả trong lẫn ngoài sân cỏ, điển hình là chuyện lục đục nội bộ giữa HLV Jose Mourinho và nhóm cầu thủ chống lại ông hay scandal Người Đặc Biệt lăng mạ nữ ý tá Carneiro khiến hình ảnh của Chelsea càng trở nên xấu đi trong mắt NHM. Thậm chí một lượng không nhỏ các CĐV ruột cũng quay lưng với đội bóng thành London.
 
Bởi thế mà danh hiệu Đội bóng bị ghét nhất tại Premier League trong mùa giải vừa qua đã bất ngờ rơi vào tay Chelsea, còn MU tụt xuống thứ 2. Ba vị trí còn lại trong tốp 5 lần lượt thuộc về Liverpool, Manchester City và Arsenal.
 
Còn với ĐKVĐ Leicester, việc họ tạo nên câu chuyện cổ tích thần kỳ khi qua mặt hàng loạt đại gia để lần đầu tiên bước lên bục cao nhất Premier League, dễ hiểu khi Bầy Cáo chỉ đứng ở vị trí thứ 19 trong danh sách các đội bóng bị ghét tại giải, nhờ có chiến tích vĩ đại đó mà giờ đây Leicester có thêm rất nhiều NHM yêu mến.
 
Danh sách các CLB bị ghét nhất tại Premier League mùa giải 2015/2016:
1) Chelsea 
2) Manchester United 
3) Liverpool 
4) Manchester City 
5) Arsenal 
6) Tottenham 
7) Stoke 
8) West Ham 
9) Sunderland 
10) West Brom 
11) Crystal Palace 
12) Everton 
13) Hull 
14) Middlesbrough 
15) Swansea 
16) Southampton 
17)Watford 
18) Burnley 
19) Leicester 
20) Bournemouth