37 pha dứt điểm của các chân sút MU vẫn không thể đem lại một bàn thắng vào lưới Burnley
 
Tổng cộng, các chân sút MU đã tung ra tới 37 pha dứt điểm về phía khung thành Burnley và kết quả là con số 0 tròn trĩnh trên bảng điện tử.

Dứt điểm tồi tệ nhất là Zlatan Ibrahimovic. Tiền đạo người Thụy Điển đã có tới 12 lần uy hiếp khung gỗ của Tom Heaton, một cựu Quỷ đỏ. Đánh đầu có, sút sa có, sút gần có, đối mặt cũng có nốt.

Vậy mà Ibra không một lần thành công. Anh trở thành cầu thủ dứt điểm nhiều nhất tại Premier League trong một trận đấu mà không có được bàn thắng. Càng đáng buồn hơn khi Ibra có ít nhất 3 cơ hội ngon ăn nhưng anh đều bỏ lỡ.

Juan Mata cũng có 7 lần bắn phá khung thành Burley, trong đó đáng chú ý nhất là tình huống anh đưa bóng dội cột dọc ở phút thứ 65. Trong 7 pha dứt điểm ấy của Mata, đã 4 lần bóng đi trúng đích nhưng không đủ độ hiểm hóc để đánh bại Heaton.

Paul Pogba dù thi đấu ở vị trí tiền vệ cũng tung ra tới 6 cú sút. Nhưng chỉ 1 trong số đó đi trúng mục tiêu, 1 lần bóng đi ra ngoài và 4 lần còn lại thì bị chặn bởi các cầu thủ Burley.

Ngay cả những hậu vệ như Luke Shaw, Marcos Rojo hay Daley Blind cũng có cho mình những pha dứt điểm. Nhưng cũng như Ibra, Mata hay Pogba, những cầu thủ phòng ngự này cũng bất lực trong việc ghi bàn.

Càng trách các chân sút của MU bao nhiêu thì càng tôn vinh Tom Heaton bấy nhiêu. Trong lần đối mặt với đội bóng đã đào tạo nên mình, Heaton đã có cả thảy 11 pha cản phá và được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.