Khi còn chơi bóng, cựu chân sút lừng danh người Uruguay từng gắn bó với MU trong hai mùa giải (từ 2002 đến 2004) và ghi được 10 bàn thắng sau 63 lần ra sân. Sau đó, Forlan ‘quá cảnh’ sang Villarreal trước khi gia nhập Atletico Madrid vào năm 2007.

Không thành công trong màu áo của MU nhưng chẳng vì thế Forlan ‘thù’ CLB cũ. Thậm chí, anh còn khuyên Antoine Griezmann - trụ cột hiện tại của Atletico Madrid và được Jose Mourinho theo đuổi suốt hơn 1 năm qua - nên cập bến Old Trafford để phát triển sự nghiệp hơn nữa.

“Antoine là một cầu thủ giỏi. Cậu ấy có thể thi đấu cho bất cứ CLB nào.Trong khi đó, United đang ngày càng trở nên mạnh hơn, họ đang chơi rất tốt ở Premier League”, Forlan chia sẻ.

"Thật khó cho Antoine, cậu ấy đang ở trong một CLB tốt, và ở một thành phố lớn như Madrid. Tôi không biết nữa.Cậu ấy sẽ có một quyết định khó khăn khi cơ hội tới. Nhưng United thực sự là một CLB lớn. Vì vậy tôi không biết được, điều đó phụ thuộc vào cậu ấy".

Theo truyền thông Anh và Tây Ban Nha, sau khi mùa giải 2017/18 hạ màn, MU sẽ trở lại với thương vụ Griezmann. Quỷ đỏ dự tính sẽ chi 85 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng hiện tại giữa chân sút người Pháp và Atletico Madrid.