HLV Wenger bác bỏ thông tin gia hạn HĐ với Arsenal

Nguồn tin từ tờ The Times cho hay, cổ đông chính của Arsenal, ông Stan Kroenke muốn  HLV Wenger ký vào bản HĐ có thời hạn 2 năm, điều đó đồng nghĩa nhà cầm quân 66 tuổi sẽ gắn bó với sân Emirates đến năm 2019 bởi hiện tại ông vẫn còn 1 năm trong HĐ cũ.

Song đích thân Arsene Wenger đã công khai phủ định tin đồn trên tại buổi họp báo trước vòng 38 Premier League và cho biết hiện chưa có bất cứ cuộc tiếp xúc nào giữa ông và BLĐ đội bóng nhằm bàn về tương lai. 

Khi được hỏi mùa giải tới sẽ quyết định tới triều đại 20 năm ở Arsenal, Wenger đáp: “Lúc này tôi chỉ muốn thực hiện hết hợp đồng của mình thay vì nghĩ tới dự tính trong tương lai. Tôi hiểu mọi người quan tâm nhưng điều đó không quá quan trọng”. 

Bất lực trong việc giúp Arsenal chấm dứt “cơn khát” vô địch giải Ngoại hạng Anh sau hơn 10 năm dù có nhiều lợi thế, ngài Arsene Wenger đang hứng chịu nhiều chỉ trích từ chính các CĐV đội bóng. Các biểu ngữ
 phản đối, đòi sa thải liên tục xuất hiện trên các khán đài những trận có sự góp mặt của Pháo thủ thời gian gần đây.

Ở vòng đấu cuối cùng Premier League, Arsenal sẽ tiếp đón Aston Villa trên sân nhà. Hiện tại họ đang xếp thứ 3 với 68 điểm và vẫn còn cơ hội leo lên vị trí thứ 2 trong trường hợp Tottenham sảy chân ở trận gặp Newcastle.