Henrikh Mkhitaryan và Ibrahimovic đang dần trở thành bộ đôi đáng sợ tại Premier League

Tối qua, M.U đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Sunderland. Trong đó, tiền vệ Mkhitaryan đã đóng góp siêu phẩm bọ cạp vô cùng ấn tượng. Sau trận đấu, cầu thủ người Armenia đã chia sẻ rằng đó là pha lập công đẹp nhất trong sự nghiệp của mình.
 
Mkhitaryan nói: “Đó là bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi rất vui mừng. Điều đầu tiên tôi làm sau khi ghi được bàn thắng là nhìn về phía các trợ lý. Sau khi biết chắc mình không việt vị, tôi mới dám ăn mừng bàn thắng.
 
Tuy nhiên, người đồng đội đã kiến tạo cho Mkhitaryan là Ibrahimovic lại có phản ứng hoàn toàn khác. Câu trả lời của chân sút người Thụy Điển khi được hỏi về bàn thắng của Mkhitaryan khiến ai cũng phải bất ngờ. "Nếu Mkhitaryan là heel King (tạm dịch: Vua đánh gót) thì tôi là heel God (Chúa đánh gót)", Zlatan tuyên bố trên ứng dụng giao lưu trực tuyến của mình. 

Tất nhiên, đây không phải lời nói coi thường Mkhitaryan mà chỉ đơn thuần với Ibrahimovic anh là nhất. Đến Messi hay Ronaldo mà Ibra còn “không coi ra gì” thì Mkhitaryan làm sao dễ dàng được nhận lời khen của anh.

Video pha làm bàn kiểu bọ cạp của Mkhitaryan đêm qua:


 
Video siêu phẩm đánh gót của Ibra khi còn thi đấu cho PSG: