Vốn nổi tiếng với tính cách tự tin có phần khá ngạo mạn, Ibrahimovic một lần nữa lại có hành động gây chú ý khi gửi một món quà kèm lời thách thức tới thủ môn C.Bravo của Man City nhằm làm hâm nóng bầu không khí căng thẳng trước trận derby Manchester, trận cầu tâm điểm thuộc vòng 4 Premier League.

Thông qua trang Instagram cá nhân, chân sút người Thụy Điển chia sẻ đoạn video anh tự tay gói quà là một chiếc áo với hàng chữ “A-Z” rồi gửi đến thủ môn Bravo (người sẽ bắt chính cho Man City ở trận derby) kèm lời nhắn nhủ đầy khiêu khích: “Tôi tặng cậu món đồ tập luyện. Chắc là cậu sẽ cần nó đấy. Hẹn gặp lại vào ngày thứ Bảy”.

Khỏi nói thì ai cũng hiểu ý của Ibra là anh muốn cảnh báo tới đối thủ là hãy tập luyện thật chăm chỉ nếu muốn ngăn cản mình ghi bàn.

Có thể hiểu cho sự tự tin của tiền đạo 34 tuổi này bởi sau 3 vòng đấu đầu tiên, Ibrahimovic đã có 3 lần lập công và đang chia sẻ ngôi đầu danh sách Vua phá lưới Premier League 2016/2017 cùng Sergio Aguero.

Nếu sút tung lưới C.Bravo ở trận derby sắp tới, Ibra sẽ là người Thụy Điển đầu tiên ghi bàn vào lưới đội bóng nửa xanh thành Manchester.

Đoạn clip Ibrahimovic tự tay chuẩn bị món quà cùng "chiến thư" gửi cho C.Bravo: