Welbeck và Gibbs hiện tại đã là đôi bạn thân

Danny Welbeck đã tiết lộ rằng Khi anh còn là người của M.U, trong một trận đấu giữa đội trẻ Quỷ đỏ và đội trẻ của Arsenal, ngôi sao người Anh đã bị hậu vệ Kieran Gibbs của Pháo thủ theo kèm rất chặt. Trận đấu đó khiến cầu thủ sinh năm 1990 nhớ tận đến bây giờ. Trong một chia sẻ mới nhất, Welbeck đã tiết lộ rằng anh đã từng căm thù Kieran Gibbs trước khi là đồng đội của cầu thủ này ở Arsenal.

Phát biểu trong video của Arsenal Album , Welbeck cho biết: "Bây giờ thì tôi và Gibb rất thân nhau. Nhưng thú thực, tôi từng rất ghét cậu ta. Gibb lớn hơn tôi, nhanh hơn tôi và mạnh mẽ hơn tôi. Lần đầu nhìn thấy cậu ấy, tôi đã tự nhủ: Cái quái gì thế này? Anh ấy khiến tôi không thể hiện được gì nhiều. Tôi rất nhớ trận đấu đó và sẽ không bao giờ quên được.”

Welbeck đã bình phục chấn thương nghiêm trọng khiến anh phải nghỉ thi đấu từ cuối mùa giải năm ngoái. Tuy nhiên, anh vẫn chưa được HLV Arsene Wenger vẫn chưa cho nhiều cơ hội thi đấu kể từ khi trở lại.

Ở mùa giải này, Welbeck không đóng góp nhiều cho Arsenal. Từ đầu mùa cầu thủ người Anh mới chỉ ra sân có 6 lần. Những chấn thương khiến cựu sao M.U không thể thi đấu. Mùa trước, những chấn thương cũng khiến đóng góp của cầu thủ sinh năm 1990 cho đội bóng thành London là khá hạn chế.

Cũng trong bài phát biểu trên, Danny Welbeck gửi lời cảm ơn Per Mertesacker, người đã giúp đỡ anh rất nhiều ở Arsenal: “Tôi phải gửi những lời cảm ơn cho anh ấy. Per đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc. Hiện tại anh ấy dính chấn thương nhưng Per rất nghiêm túc. Anh ấy là một thủ lĩnh đích thực trong phòng thay đồ, đó là lý do mà HLV Wenger trao cho anh ấy chiếc băng đội trưởng. Tôi hy vọng Per sẽ nhanh chóng bình phục chấn thương để ra sân trở lại”.