Jamie Vardy nhận thẻ đỏ do lỗi vào bóng bằng hai chân
 
Ở trận đấu giữa Leicester City và Stoke City cuối tuần qua, Jamie Vardy đã nhận thẻ đỏ sau pha vào bóng thô bạo với cầu thủ Mane Diouf của Stoke City ở phút 28. Phía Leicester City cũng không hài lòng với án phạt của trọng tài Craig Pawson. Họ cho rằng Vardy đã bị mất cân bằng, trước khi vào bóng với Mame Diouf. Sau đó, đội vô địch Premier League đã quyết định kháng cáo.
 
Tuy nhiên, những nỗ lực của đội vô địch Premier League đã trở nên vô nghĩa. Ngày hôm qua, FA đã quyết định bác đơn kháng cáo của Leicester City. Mặc dù vậy, FA vẫn giữ nguyên quan điểm và phạt treo giò 3 trận với chân sút của Leicester.
 
Như vậy, Jamie Vardy sẽ phải nghỉ thi đấu cả 3 trận đấu dịp Giáng Sinh-Năm mới với Everton, West Ham và Middlesbrough. Đây là tổn thất lớn với Leicester City. Sau 17 vòng, nhà đương kim vô địch Premier League hiện xếp thứ 15 với 17 điểm, chỉ hơn 3 điểm so với nhóm xuống hạng.
 
Đây là lần thứ 2 trong năm 2016 Vardy phải nhận thẻ đỏ trực tiếp, trước đó hồi tháng Tư, chân sút 29 tuổi này cũng bị đuổi khỏi sân trong trận hòa 2-2 với West Ham.
 
Video pha bóng dẫn đến thẻ đỏ của Jamie Vardy: