Theo báo cáo từ đội ngũ nhân viên y tế tại sân Anfield, chấn thương của Danny Ings nặng hơn dự kiến và phải lên bàn mổ. Chân sút này đã chính thức nói lời chia tay mùa giải. Trong bối cảnh Sadio Mane sẽ vắng mặt vào đầu năm 2017 do thực hiện nghĩa vụ quốc gia tại CAN, hàng công Liverpool đứng trước khó khăn về nhân sự.

“Chúng tôi luôn thăm dò các cầu thủ tiềm năng trong suốt mùa giải chứ không chỉ trong mùa chuyển nhượng. Đó là cách chúng tôi chuẩn bị cho những tình huống xấu xảy ra như chấn thương dài hạn của một ai đó”.

“CAN là giải đấu đã có lịch đá từ lâu, hiển nhiên tôi đã biết về việc Mane sẽ vắng mặt 1 tháng và có kế hoạch nhân sự phù hợp. Song, có thể tôi sẽ tiếp cận một vài cái tên phù hợp vào tháng Giêng.”, Klopp chia sẻ với báo giới.

Hiện tại trong tay vị chiến lược gia người Đức vẫn còn khá nhiều chân sút chất lượng như Roberto Firmino, Daniel Sturridge, Divock Origi. Bởi vậy vị trí trung phong không phải mối bận tâm với ông.

“Chúng tôi không cần thêm tiền đạo cắm. Nhưng Mane là chân chạy cánh cừ khôi, và chúng tôi không có nhiều người đá cánh tốt như cậu ấy. Trong trường hợp cần, Firmino có thể chám vào vị trí của Mane, song điều đó đồng nghĩa chúng tôi chỉ còn lại 2 chân sút”.

Trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng mùa đông chỉ còn 1 tháng nữa là khởi động, sẽ thật thú vị khi dõi theo hành động của HLV Klopp. Hãy chờ xem ông thày người Đức sẽ đưa gương mặt mới nào về sân Anfield.