Trong buổi phỏng vấn mới đây, El Kun đã có câu trả lời cho người anh cảm thấy khó chịu nhất mỗi khi đối đầu. “Thật khó để lựa chọn. Người khó khăn nhất tôi phải đối đầu là Sergio Ramos, đồng thời là John Terry. Thủ môn mà tôi cảm thấy khó khăn nhất chính là Iker Casillas. Còn về đồng đội tuyệt vời nhất của tôi, không ai khác ngoài Messi.” - Aguero cho biết.

Ngoài ra, anh cũng chọn thêm 2 người khác cũng là đồng đội ăn ý với mình đó là bạn thân nhất tai Man City - David Silva và người dồng đội tại đội tuyển Javier Mascherano. Anh nói: “Ba đồng đội tốt nhất của tôi, rõ ràng Messi là người đầu tiên. Người cùng tôi thi đấu và hiểu tôi nhất là David Silva. Người thứ 3 khiến tôi ngưỡng mộ vì sự quyết tâm và nỗ lực, anh chính là Mascherano.”

Hiện tại Aguero vẫn là chân sút số 1 của Man City ở mùa giải năm nay với với 8 bàn sau 12 vòng đấu, đứng thứ 2 trong danh sách vưa phá lưới (kém Diego Costa của Chelsea 2 bàn). Anh cũng xác nhận mối quan hệ với chiến lược gia người Tây Ban Nha đang rất tốt và không hề ý định rời khỏi thành Manchester như lời đồn đoán.

Video 10 bàn thắng đẹp nhất của Aguero tại giải Ngoại Hạng Anh: