Jose Mourinho hiện đang chịu rất nhiều áp lực tại Man United và nhiều khả năng sẽ bị sa thải trong tương lai gần. Và lúc đó, Ryan Giggs - cựu tiền vệ từng thi đấu trong thời hoàng kim của “Quỷ đỏ” - sẽ là cái rất hợp phù hợp để thay thế cho ông.

Phát biểu với tờ AS.com, chuyên gia Guillem Balague cho biết: “Trước đây, đội tuyển xứ Wales đã chơi rất hay ở EURO 2016 với lối đá cũ. Nhưng Ryan Giggs đến và đưa ra lựa chọn triết lý tấn công. Wales đã trở lại với sơ đồ 4 hậu vệ nhưng hai bên cánh dâng lên rất cao.

Họ chơi với những tiền vệ trẻ và giàu năng lượng. Trên thực tế, Giggs đang cố để Wales chơi như một Man United thu nhỏ. Đó là đội bóng cũ của ông ấy và là nơi mà ông ấy yêu mến. Giggs đang ngày càng hoàn thiện khả năng cầm quân của ông ấy.

Nếu Mou nghỉ, tội gì Man United phải tìm kiếm ở đâu xa, vì Giggs là truyền nhân của Sir Alex, ông ấy đã thấm nhuần triết lý bóng đá của Man United, bản thân ông ấy đã từng là một phần lịch sử của Man United". Dự đoán về người thay thế Mou của chuyên gia Guillem Balague nhận được rất nhiều sự đồng thuận từ các fan của Quỷ đỏ.

Khi còn là cầu thủ, Giggs chỉ thi duy nhất trong màu áo MU từ 1991 - 2014. Ông đá 672 trận cho Quỷ đỏ, ghi được tổng cộng 114 bàn thắng. Ngày 31/1/2011, Giggs được bình chọn là cầu thủ vĩ đại nhất của Man United bằng một cuộc thăm dò trên toàn thế giới do tạp chí chính thức và trang web của MU.