Mahrez và Vardy được Nike trang bị siêu vũ khí trong ngày hạ màn Premier League
"Siêu vũ khí" được Nike trang bị cho Vardy và Mahrez trong trận đấu tại Stamford Bridge tối mai


Đôi giày ấy sẽ xuất hiện trong trận đấu với Chelsea vào tối mai. Đó là chiếc giày phiên bản Hypervenom II iD. Trên mỗi chiếc đều có chữ " Vahrez".

"Vahrez" chính là tên viết tắt của Vardy và Mahrez. Bộ đôi này đã cùng nhau ghi tới 41 bàn thắng mùa này để góp công lớn giúp Leicester vượt qua một loạt ông lớn để viết nên một trong những câu chuyện cổ tích kỳ diệu nhất lịch sử bóng đá.

Bên cạnh đôi giày đặc biệt cho Vardy và Mahrez, Nike còn trang bị 3 loại đồng phục màu đen, trắng và xanh cho các cầu thủ Leicester để họ mặc trong lúc khởi động tại Stamford Bridge.

"Trận đấu cuối cùng của mùa giải năm nay sẽ là một trận đấu đặc biệt. Tôi đánh giá cao sự thấu hiểu lẫn nhau giữa tôi và Mahrez. Tôi rất tự hào về điều này", Vardy chia sẻ.

"Jamie và tôi đã vượt qua một chặng đường rất dài để có mặt ở đây. Được thi đấu bên cạnh Vardy là một niềm vinh hạnh với cá nhân tôi.

Chúng tôi rất tự hào khi được mặc những trang mục này lúc khởi động bởi đó là biểu tượng cho thành công của chúng tôi trong mùa giải này", Mahrez thổ lộ.