Mùa giải vừa qua, trung vệ Vincent Kompany dính chấn thương liên tục. Ngôi sao người Bỉ chỉ ra sân có 15 lần ở Premier League. Đầu mùa giải này, cầu thủ sinh năm 1986 đã hoàn toàn bình phục chấn thương và liên tục được Pep Guardiola sử dụng. Theo đó, anh đá chính trong cả 3 trận đầu mùa của Man xanh ở Premier League. Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, đội chủ sân Etihad đã nhận tin buồn từ cầu thủ 31 tuổi.

Man City vừa nhận tin buồn khi trung vệ Kompany dính chấn thương và có thể lỡ trận đấu quan trọng với Liverpool. Theo đó, khi làm nghĩa vụ cùng ĐT Bỉ, cầu thủ sinh năm 1986 đã dính phải chấn thương. Hiện vẫn chưa biết vấn đề mà Kompany gặp phải có nghiêm trọng hay không chỉ biết rằng đội ngũ y tế của Bỉ cảnh báo Man xanh nên thận trọng trong việc sử dụng cầu thủ 31 tuổi.

Đây là thông tin rất buồn với Man City, bởi ở hàng thủ của họ Kompany là một trong những người giàu kinh nghiệm nhất. Đối đầu với bộ ba đang có phong độ cực cao Roberto Firmino, Mohamed Salah và Sadio Mane của Liverpool thì kinh nghiệm của cầu thủ 31 tuổi rất quan trọng, nhưng nếu anh không ra sân đây sẽ là tổn thất nghiêm trọng. Trong trường hợp ngôi sao sinh năm 1986 không thể xuất trận, nhiều khả năng Pep sẽ sử dụng Otamendi đá cặp trung vệ với John Stones.