Những CĐV trả tiền sẽ được chiêm ngưỡng các cầu thủ Manchester City làm gì trong phòng thay đồ

Học tập mô hình đang rất ăn khách tại Mỹ, giống với đội Dallas Cowboys,  Manchester City quyết định sẽ biến sân Etihad thành một nơi ngắm các cầu thủ trước mỗi theo cách rất độc lạ.

Theo đó, người ta dự định sẽ xây dựng một khu vực bằng kính, nơi các VĐV có thể vào để ngắm các cầu thủ Man City (và các đội khách) đang làm gì trong phòng thay quần áo trước mỗi trận đấu. Từ trước đến nay, phòng thay đồ tại các sân vận động là nơi bất khả xâm phạm với các máy quay, bởi ở đó các cầu thủ làm những việc riêng tư như cởi quần áo, tắm táp hay cả họp bàn chiến thuật. Cùng lắm thì máy quay chỉ được hoạt động tại khu vực đường hầm khi hai đội chuẩn bị ra sân. Nhưng bắt đầu từ mùa giải sau, những CĐV trả tiền sẽ được vào khu vực mà họ có thể nhìn thấy tất tần tật những gì diễn ra trong phòng thay đồ. Nghe thật là hấp dẫn đây.

Manchester City móc hầu bao CĐV mùa tới cực dị

Manchester City cũng sẽ cải tạo một đường ống kính tại sân Etihad để CĐV có thể nhìn thấy các cầu thủ đi ra ngoài sân thi đấu

Ngoài ra, sân Etihad cũng sẽ cải tiến để làm một đường hầm kính, nơi các CĐV đứng từ các khán đài có thể nhìn thấy các cầu thủ đứng bên trong để chuẩn bị bước ra sân đấu.

Mặc dù Manchester City chưa công bố kinh phí để cải tạo khu vực đặc biệt trên, nhưng vé ra vào khu vực lồng kính đặc biệt đã được lên kế hoạch bán vào giữa mùa giải này hoặc trước mùa giải năm tới, cùng thời điểm bán vé xem các trận đấu thông thường.