Những thống kê khiêm tốn của Martial ở mùa giải năm nay.

Sau quãng thời gian sa sút, những tưởng như Martial đã tìm lại sự tự tin sau màn trình diễn tương đối tốt trong những trận đấu đầu năm 2017. Tuy nhiên, sau đó, việc thi đấu tệ hại ở trận đấu với Liverpool lại khiến cầu thủ này bị “giam cầm” trên ghế dự bị. Thậm chí, trong một vài trận đấu (như trước Stoke City), Martial còn không có tên trong danh sách thi đấu.

Truyền thông Anh đồn đoán Martial đang bị Mourinho tìm cách đẩy khỏi Old Trafford. Ngoài ra, nhiều trang tin cũng khẳng định tiền đạo này không hạnh phúc với tình cảnh hiện tại và xem xét khả năng ra đi. Trước đó, Mourinho đã thẳng thừng chỉ trích người đại diện của Martial trong kỳ chuyển nhượng tháng 1.

Trước những tin đồn đó, Martial đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. "Đừng tin vào những gì báo chí đồn thổi. Tất cả đều sai sự thật. Cảm ơn. Tiến lên Man Utd", Anthony Martial chia sẻ ngắn gọn trên trang cá nhân về những tin đồn xuất hiện trên mặt báo thời gian gần đây.

Từ vị thế của một tiền đạo chủ lực với 17 bàn thắng ở mùa trước, Anthony Martial lại đang chật vật để cạnh tranh vị trí chính thức dưới thời tân HLV Jose Mourinho. Sao trẻ người Pháp mới chỉ ra sân 13 lần ở mùa giải năm nay, trong đó gần một nửa là từ băng ghế dự bị.