Jose Mourinho cho rằng mình bị đối xử không công bằng

Cách đây không lâu, Jose Mourinho từng bị FA cấm chỉ đạo 2 trận vì hành vi đá chai nước bên ngoài đường biên tại sân Old Trafford trong trận gặp Liverpool. Tuy nhiên, "Người đặc biệt" không hề hài lòng khi người đồng nghiệp Arsene Wenger bên phía Arsenal lại thoát án phạt dù chỉ trích trọng tài sau thất bại 1-2 trước Man City.

"Tôi cũng không cảm thấy quá ngạc nhiên nhưng tôi cũng không thể nói nhiều hơn thế. Khi tôi biết được những báo cáo (từ tổ trọng tài) về ông ấy, tôi nghĩ sẽ chẳng có vấn đề gì hết. Tôi chỉ không vui khi mình gặp phải những chuyện tương tự", Mourinho tỏ ra bất mãn. 

Mourinho nói tiếp: “Nếu tôi nói về trọng tài, tôi sẽ bị cấm chỉ đạo. Nếu tôi xô đẩy người khác trong khu vực kỹ thuật, tôi sẽ bị cấm đến sân. Nếu tôi nói về cầu thủ của đội khác và yêu cầu cấm thi đấu anh ta thì tôi sẽ gặp rắc rối. Tất cả những gì tôi nói đều đã xảy ra".

Sau khi được nghỉ ngày Giáng sinh, Ngoại hạng Anh sẽ trở lại trong ngày Lễ tặng quà (26/12) và các đội sẽ phải thi đấu liên tục từ thời điểm đó cho tới ngày 3/1. Như vậy, trong vòng hơn 1 tuần, mỗi CLB sẽ phải chơi 3 trận.

Trước lịch thi đấu khắc nghiệt sắp tới, Mourinho nhận định: "Thời gian tới sẽ rất bận rộn với mật độ thi đấu dày đặc. Tuy nhiên, tôi không nhìn thấy sự công bằng tuyệt đối. FA không thể tạo ra lịch thi đấu hoàn hảo ở thời điểm này hàng năm nhưng lại bắt tất cả phục vụ họ. Tôi nhìn thấy một số đội bóng được hưởng lợi và tất nhiên những đội còn lại sẽ phải chịu thiệt thòi".