Cái tên đầu tiên phải nhắc tới chính là “cánh tay phải” đắc lực của Jose Mourinho, Rui Faria, đây chính là người sẽ đảm nhiệm vị trí trợ lý mà trước đó thuộc về Ryan Giggs. Faria và Mourinho được xem như cặp bài trùng không thể tách rời, họ gặp nhau lần đầu tại Barcelona và kể từ đó luôn sát cánh cùng nhau tại nhiều đội bóng.

Người thứ hai là Silvino Louro, đây cũng là một cộng sự cực kỳ thân cận và chiếm lòng tin lớn của Người Đặc Biệt. Louro đã giữ chức HLV thủ môn tại Chelsea từ năm 2004 đến năm 2007 và từng có lúc được cất nhắc lên trở thành trợ lý HLV đội một vào năm 2013 khi Mourinho đến dẫn dắt Chelsea lần thứ 2.
 
Ngoài ra trong hàng ngũ BHL của MU dưới thời Jose Mourinho còn có một cái tên hết sức đáng chú ý và khá thân thuộc với NHM bóng đá Việt Nam, ông Ricardo Formosinho. Formosinho từng trải qua quãng thời gian làm việc tại giải V-League khi dẫn dắt Đồng Tâm Long An và Becamex Bình Dương. Ở MU, Formosinho giữ chức tuyển trạch kỹ thuật, với nhiệm vụ chính là phân tích số liệu, chiến thuật của đối phương qua đó đưa ra các gợi ý về đấu pháp cho đội bóng.
 
Carlos Lalin sẽ là HLV thể lực, vị này từng hợp tác chung với Mourinho tại Real Madrid và Chelsea.  Emilio Alvarez và Giovanni Cerra là 2 cái tên cuối cùng mà HLV Mourinho lựa chọn để cùng ông làm việc tại sân Old Trafford.
 
Các cộng sự của Mourinho trong BHL MU:
 
Mourinho chốt xong nhân sự cho BHL của MU
 
Trợ lý Rui Faria
 
 
Mourinho chốt xong nhân sự cho BHL của MU

Chuyên viên phân tích Emilio Alvarez

 

Mourinho chốt xong nhân sự cho BHL của MU

 HLV thể lực Carlos Lalin 

 
 
Mourinho chốt xong nhân sự cho BHL của MU
 
Tuyển trạch kỹ thuật Ricardo Formosinho
 
 
Mourinho chốt xong nhân sự cho BHL của MU
 
HLV thủ môn Silvino Louro