Đó là quan điểm của nhà báo người Italia có tên Federico Zancan. Theo Zancan, HLV Jose Mourinho sẽ bị chấm dứt hợp đồng trước trận đấu với Juventus ở Champions League vào giữa tuần sau. Nghĩa là khả năng này xảy ra nếu đại chiến Chelsea vs MU vào thứ Bảy này kết thúc với thắng lợi dành cho The Blues.

“ Sẽ là một đòn giáng nặng nề nếu như United nhận thất bại trước trận đấu với Juventus. Chiếc ghế HLV trưởng của Mourinho ở Old Trafford là không vững chắc và nếu như họ nhận thêm vài kết quả tiêu cực, ông ấy có thể sẽ bị sa thải.

Thật khó tin là ở thời điểm này, mọi thứ lại diễn ra như vậy! Nhưng sự thực là M.U đã bị bỏ xa trong cuộc đua vô địch ở Premier League, dù chưa đối mặt với đội CLB nào ngoại trừ Tottenham”, Federico Zancan phân tích và lý giải quan điểm của mình.

Những phân tích của Federico Zancan không hẳn không có lý. Nhưng với những gì đang diễn ra tại Nhà hát của những giấc mơ, Mourinho vẫn chưa bị sa thải dù Quỷ đỏ có thua Chelsea đi chăng nữa.

Mức phí phá vỡ hợp đồng hiện tại với Người đặc biệt lên tới 34 triệu bảng. Đây là một con số đủ lớn để Ban lãnh đạo CLB MU phải cân nhắc. Hơn nữa, bản thân nhà cầm quân 55 tuổi đang nhận được không ít sự ủng hộ từ gia đình Glazers - chủ sở hữu CLB, các cựu danh thủ cũng như một bộ phận lớn các cổ động viên.