Bất chấp việc đang có phong độ cao với chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp ở Ngoại hạng Anh, HLV Jose Mourinho vẫn không tin đội chủ sân Old Trafford sẽ làm nên một cuộc lật đổ thần kỳ trước một Chelsea quá đỗi ổn định ở mùa giải năm nay.

Hy vọng vô địch vẫn còn với Manchester United, tuy nhiên tôi phải thừa nhận rất khó để đuổi kịp Chelsea. Khoảng cách 13 điểm lúc này giữa hai đội là rất lớn. Chelsea có sự ổn định và họ xứng đáng là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch mùa này. Thế nhưng chắc chắn MU sẽ không bỏ cuộc. Chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng ở mọi trận đấu để dần thu hẹp khoảng cách điểm” – Người đặc biệt cho biết.
 
Đội đầu bảng Chelsea dưới sự dẫn dắt của Antonio Conte đang có một mùa giải như mơ. The Blues sở hữu chuỗi 11 chiến thắng liên tiếp và họ thậm chí còn muốn hướng tới việc xô đổ kỷ lục 14 trận thắng liền tù tì của Arsenal. Trong khi đó với MU, Mourinho cùng các học trò đang cố gắng hết sức trong cuộc đua vào Top 4. Ngoài ra các mặt trận đấu cúp như FA Cup, Europa League cũng trở thành những mục tiêu thiết thực nhất với “Quỷ đỏ” thành Manchester ở mùa giải này.