Đúng vào phút bù giờ cuối cùng, trọng tài chính Craig Pawson bất ngờ tạm dừng trận đấu giữa Southampton và MU sau khi nhận được tín hiệu từ trợ lí ngoài đường pitch. Mọi chuyện bắt nguồn từ HLV Jose Mourinho.

Theo lời vị trọng tài thứ 4, chiến lược gia người BĐN đã có những phát ngôn và hành động thiếu tôn trọng ông bên ngoài đường pitch trong suốt khoảng thời gian MU bị ép sân. Ngay lập tức, trọng tài chính Craig Pawson không ngần ngại truất quyền chỉ đạo của Mourinho!

Mourinho sốc vì ăn thẻ đỏ tức tưởi do... âu yếm trọng tài

Mourinho nhận cái kết "đắng"

Chia sẻ trên tờ Express, Mourinho cho hay: "Tôi không biết tại sao lại bị truất quyền chỉ đạo nữa. Có lẽ bạn phải đi hỏi trọng tài thì hơn." Theo giải thích của kênh Sky Sports, sở dĩ Mourinho nhận án phạt trên là do đã vượt quá khu vực chỉ đạo của mình để thúc giục các học trò thi đấu nhiều lần.

Rất may cho Man United là sự vắng mặt của Jose Mourinho đã không làm ảnh hưởng quá nhiều đến kết quả cuối cùng. Chung cuộc, đội chủ sân Old Trafford vẫn bảo toàn được 3 điểm nhờ bàn thắng duy nhất của Romelu Lukaku.

Về trận đấu với Southampton, Mourinho thừa nhận: "Họ là một đối thủ khó nhằn. Chúng tôi phải chiến đấu để giành được 3 điểm đến tận phút cuối cùng. Tuy vậy, quan trọng là điểm số, 1-0 hay 4-0 thì cũng như nhau cả thôi."

Xem thêm video Southampton 0-1 MU: