Mourinho tin tưởng Man Utd đang chứng kiến “một Mourinho xuất sắc nhất trong sự nghiệp”.

HLV người Bồ Đào Nha đang bước vào mùa giải thứ 2 cùng Man Utd sau khi làm việc cùng Porto, Chelsea, Inter Milan và Real Madrid trong quá khứ. 

Ngay ở mùa đầu tiên ở Old Trafford, “Người đặc biệt” đã giúp CLB đoạt 2 danh hiệu League Cup và Europa League. Chính vì thế, ông tin rằng ông đang ở giai đoạn xuất sắc hơn bao giờ hết.

Mourinho nói với tờ Record (Bồ Đào Nha): “Bây giờ, tôi là một HLV giỏi hơn, chính xác hơn bởi lẽ tôi đã biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Cách tôi đối phó với các khó khăn khiến tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều”.

Trước khi đến Man Utd, Mourinho bị Chelsea sa thải vì kết quả bết bát ở mùa giải 2015/16. Theo truyền thông Anh, HLV người Bồ Đào Nha đã đánh mất quyền kiểm soát phòng thay đồ The Blues vì cá tính quá khắc nghiệt.

Kể từ khi cập bến Old Trafford, Mourinho được cho là đã “lành tính” đi khá nhiều so với trước đây. Nhiều nguồn tin đồn đoán HLV người Bồ buộc phải thay đổi bản thân vì yêu cầu của BLĐ Man Utd, những người không muốn danh tiếng của Quỷ đỏ gắn liền với các cuộc tranh cãi không đáng có.