Paul Pogba vẫn chưa trở lại thi đấu sau khi anh dính chấn thương gân khoeo ở trận đấu với Basel tại Champions League vào tháng trước. Tiền vệ người Pháp đã tới Miami tập luyện để phục hồi thể lực. Gần đây, anh đã trở lại trung tâm huấn luyện Carrington của MU, nhưng Jose Mourinho vẫn chưa biết khi nào anh mới tái xuất sân cỏ.

“Tôi không biết khi nào Pogba thi đấu trở lại. Thành thật mà nói, tôi không kiểm soát được quá trình hồi phục của Pogba. Cậu ấy không tập luyện với toàn đội mà phải tập riêng. Vì thế mà tôi không thể dự đoán khi nào cậu ấy ra sân trở lại”, Mourinho chia sẻ.

“Tôi có thể dự đoán Marcos Rojo trở lại thi đấu lúc nào vì cậu ấy tập luyện với tôi. Nhưng Pogba thì tôi không thể biết được”.

Khi được hỏi rằng MU đã thi đấu như thế nào trong thời gian Pogba vắng mặt, Mourinho cho hay: “Chúng tôi thắng mọi trận đấu, trừ một trận. Có hai trận không thắng à? Dù sao cũng không quá tệ”.

Quỷ đỏ đã thu về những kết quả tích cực ở hai trận đại chiến đầu tiên tại Ngoại hạng Anh mùa này (hòa 0-0 Liverpool và thắng Tottenham 1-0) khi cựu cầu thủ đắt giá nhất thế giới dưỡng thương. Liệu ‘vận may’ bất đắc dĩ ấy có ‘ám’ vào thày trò Người đặc biệt ở chuyến hành quân tới Stamford Bridge vào Chủ nhật này?