Cụ thể, theo nguồn tin nội bộ từ MU cho hay thì cả Ibrahimovic lẫn Pogba được lệnh không đổi áo đấu sau trận cũng như khuyến cáo không tặng người hâm mộ trang phục thi đấu. Theo quy định, mỗi thành viên đội một được phát 2 áo ngắn tay và 2 áo dài tay từ đầu mùa.

Quy định trên đã được phổ biến với toàn đội với mục đích nhằm tiết kiệm chi phí tối đa. Lý do khiến lệnh cấm khác thường này được đưa đưa ra là bởi sau trận đấu giữa Manchester United và Cambridge United tại FA Cup hồi năm ngoái, các cầu thủ MU đã đổi áo cho đối thủ và ước tính tổng chi phí từ những chiếc áo đấu chính thức đã mất quy đổi ra tiền mặt vào khoảng 660 bảng.

MU cấm Ibrahimovic và Pogba đổi áo đấu sau trận để tiết kiệm tiền

Các ngôi sao MU nhận lệnh không đổi áo với đối thủ sau mỗi trận đấu

Không chỉ mất chi phí để thay áo đấu mới cho mỗi cầu thủ mà BLĐ đội bóng còn cho rằng quyền lợi của nhà tài trợ chính có logo trên áo cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Mặc dù là CLB giàu có bậc nhất trên thế giới tuy nhiên các ông chủ đội bóng lại tỏ ra cực kỳ chú ý tới những chi phí dù là nhỏ nhất nhằm tiết kiệm tối đa ngân sách cho CLB. Giờ đây muốn có được chiếc áo từ những ngôi sao như Pogba, Ibrahimovic xem ra sẽ vô cùng khó khăn.