De Gea sẽ là thủ môn nhận lương cao nhất thế giới

Trong những năm qua, De Gea luôn là “điểm sáng” ở MU. Những pha cứu thua của thủ thành sinh năm 1990 đã giúp ích rất nhiều cho CLB. Chính vì vậy khi có thông tin Real đang rục rịch quay trở lại thương vụ chiêu mộ De Gea thì MU phải tìm cách giữ chân De Gea bằng mọi giá.

Ngoài viêc Mourinho dùng "chiêu độc" nhờ tác động từ những người Tây Ban Nha trong đội thì lãnh đạo Quỷ đỏ kết hợp làm điều thiết thực, với hợp đồng khủng mà tăng lương cho De Gea lên ở mức khoảng 300.000 bảng/tuần! Con số này biến thủ thành người Tây Ban Nha trở thành thủ môn có thu nhập cao nhất thế giới. Đồng thời cũng vươn lên có thu nhập ngang bằng với Rooney, cầu thủ đang nhận lương cao nhất tịa CLB.

Man United không đạt được nhiều thành công sau thời HLV Sir Alex Ferguson và đang đứng thứ 6 ở mùa giải này nhưng “Quỷ đỏ” đang hồi sinh. Dưới sự dẫn dắt của HLV Mourinho, Man United đã không thua ở Premier League kể từ tháng 10 tới nay. Phong độ ấn tượng đó và mức đãi ngộ khủng là lý do mà HLV Mourinho tin rằng có thể giữ chân De Gea tại Old Trafford.

Phát biểu trước báo giới, người gác đền này cũng cho biết anh đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống ở Anh: “Tôi đang rất hạnh phúc ở MU. Họ là CLB lớn ở Anh. Mọi thứ ở đây rất tuyệt vời. Tôi không quan tâm tới tin đồn chuyển tới Real Madrid. Tôi chỉ muốn tập trung cống hiến cho MU”.