Mourinho và các học trò sẽ sớm sang Việt Nam du đấu?

Trong buổi họp báo nhân sự kiện ra mắt "Giải bóng đá CĐV Man United tại Việt Nam, Kansai Paint Cup 2016" diễn ra tai TP.HCM mới đây, BLV Quang Huy cho biết: Không chỉ có nhà tài trợ đang tổ chức giải đấu cho CĐV Man United tại Việt Nam, mà còn rất nhiều các doanh nghiệp khác hoạt động tại Việt Nam, đã và đang nỗ lực để có thể mời thành công Manchester United sang du đấu Việt Nam.

Theo tôi được biết, vì tôi cũng nằm trong ban cố vấn của chiến lược này, có thể mùa hè năm 2017, Manchester United sẽ sang Việt Nam du đấu. Hiện tại, chúng tôi đang tìm hiểu và triển khai nhiều kế hoạch để có thể thuyết phục “Quỷ đỏ” tới Việt Nam ngay trong hè tới. Vì năm tới cũng không có nhiều giải đấu bóng đá cấp cao như Euro hay World Cup."
 
MU vừa trải qua một mùa hè đáng quyên với chuyến du đấu thất bại toàn tập tại Trung Quốc. Từ trận thua 1-4 trước Dortmund cho đến những khó khăn trong việc di chuyển, thời tiết khiến trận Derby thành Manchester tại Bắc Kinh phải hủy. Rõ ràng, HLV Jose Mourinho sẽ rất cân nhắc chuyện lựa chọn địa điểm du đấu cho MU trong mùa hè năm 2017 và khả năng “Quỷ đỏ” trở lại Trung Quốc sẽ gần như không có. 
 
Sau thành công ở 2 chuyến du đấu của Arsenal năm 2013 và Man City năm 2015, Việt Nam hứa hẹn trở thành một điểm đến lý tưởng cho các ông lớn ở châu Âu trong đó có Manchester United. Trong quá khứ, HLV Jose Mourinho không ít lần từng nhắc tới Việt Nam trong phát biểu của mình và chưa biết chừng “Người đặc biệt” sẽ muốn khám phá đất nước chúng ta ngay trong mùa hè 2017.