Paul Pogba đã gặp chấn thương gân kheo ở chân trái trong chiến thắng 3-0 của MU trước Basel thuộc khuôn khổ vòng bảng Champions League mùa 2017/18. Trước khi gặp phải vấn đề này, tiền vệ 24 tuổi liên tục góp công giúp thày trò Jose Mourinho có khởi đầu thuận lợi tại giải Ngoại hạng Anh với 2 bàn thắng cùng pha 2 kiến tạo sau 4 lần ra sân.

Theo đánh giá ban đầu, ngôi sao người Pháp cần khoảng 4 tuần để hồi phục. Tuy nhiên theo The Times, Quỷ đỏ có thể sẽ không có được sự phục vụ của Pogba trong ít nhất… 12 tuần tới.

Các chuyên gia y tế tại Carrington rằng chấn thương của Pogba đang có dấu hiệu xấu đi. Đây là kết quả của việc cầu thủ người Pháp đã không nghe lời tư vấn của các nhân viên y tế mà bỏ đi tập riêng với huấn luyện viên thể lực của mình.
 
MU nhận tin không thể tệ hơn về chấn thương của Pogba
Pogba phải nghỉ thi đấu tới 12 tuần và bỏ lỡ những trận đấu quan trọng với Liverpool, Chelsea

Một nguồn tin thân cận của MU đã chia sẻ với tờ The Times như sau: "Chấn thương của Pogba thực sự rất tệ. Chấn thương đó không hề bình thường với một cầu thủ thường tôn trọng quá trình tập luyện".

Cũng theo nguồn tin này, chân chuyền từng chơi cho Juventus sẽ bắt đầu quá trình phục hồi chấn thương với một nhóm chuyên gia người Mỹ mà anh đã làm việc cùng trong suốt mùa Hè vừa rồi.

Với việc phải nghỉ thi đấu 12 tuần, tiền vệ người Pháp sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Liverpool, Tottenham, Arsenal, Chelsea và Manchester City ở mặt trận Premier League.

Bên cạnh những màn đại chiến trên, Pogba cũng phải ngồi ngoài trong cả 5 trận còn lại của MU ở vòng bảng Champions League.