Các ông chủ của MU vẫn đặt trọn niềm tin vào Mourinho

Ở mùa giải này, “Quỷ đỏ” thi đấu không thực sự thành công tại Premier League khi đang xếp vị trí thứ 6 với 45 điểm sau 24 trận, kém đội đầu bảng Chelsea tới 14 điểm. Bất chấp việc hợp đồng hiện tại của Jose Mourinho với Man United kéo dài tới 3 năm và đây mới chỉ là năm đầu tiên ông dẫn dắt, thế nhưng BLĐ đội chủ sân Old Trafford vẫn muốn có một sự đảm bảo chắc chắn hơn cho một sự hợp tác lâu dài.

Nguồn tin từ The Sun cho hay, nhà Glazer và BLĐ Man United muốn kéo dài lương duyên với Jose Mourinho. Và việc này sẽ được tiến hành vào cuối mùa giải. Phía Quỷ đỏ muốn kích hoạt điều khoản tùy chọn thêm 12 tháng khi cựu thuyền trưởng Chelsea đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm hồi hè vừa qua. Nếu gật đầu ký thêm, Mourinho có thể ngồi ghế thuyền trưởng ở Old Trafford ít nhất cho đến hè 2022.

Sở dĩ Man United muốn gia hạn với Mourinho 12 tháng nữa là do Người đặc biệt đang ngày càng chứng tỏ được tài năng ở Old Trafford. Dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho, Man United còn nguyên cơ hội lọt vào Top 4 Premier League và vẫn còn cơ hội giành chức vô địch League Cup, FA Cup và Europa League.

Ngoài những yếu tố trên, Jose Mourinho còn đã hoà nhập được với cuộc sống ở Manchester và rất muốn gắn bó tương lai lâu dài với Quỷ đỏ với mục tiêu trở thành một Sir Alex thứ 2 của đội chủ sân Old Trafford.