Lấy ý tưởng từ bộ trang phục của CLB Newton Heath, đội bóng tiền thân của MU, nhà tài trợ áo đấu - hãng sản xuất đồ thể thao Adidas đã thiết kế cho Quỷ Đỏ mẫu áo đấu thứ 3 dành cho mùa giải mới 2016/2017.

Với tông màu trắng chủ đạo, ba sọc đen ở phần hông là điểm nhấn trên bộ trang phục, tạo nên vẻ khỏe khắn, năng động. Ở mùa giải trước, bộ áo đấu thứ 3 của MU cũng là màu trắng nhưng 3 sọc ngang trang trí lại là màu đỏ.
 
Trên poster giới thiệu, tiền đạo tân binh Zlaatan Ibrahimovic xuất hiện bên cạnh Martial, Rooney, Luke Shaw và tiền vệ Morgan Schneiderlin với biểu cảm cực ngầu, thể hiện tinh thần quyết tâm máu lửa.
 
Phía đại diện của MU cho biết: “Hãng Adidas đã kết hợp khéo léo biểu tượng hình tổ ong lên phần vai bộ trang phục với ý nghĩa thể hiện sự đoàn kết, chăm chỉ như những chú ong thợ và tinh thần chiến đấu bất diệt. Đó là thông điệp mà nhà sản xuất thiết bị thể thao nước Đức gửi gắm thông qua mẫu áo”.
 
Dự kiến, MU sẽ diện bộ trang phục mới này ngay trận giao hữu sắp tới với Galatasaray trên đất Thụy Điển cuối tuần này và trận mở màn Premier League 2016/2017 khi đến làm khách trên sân của Bournemouth vào ngày 14/8.