Theo Sky Sports, HLV Roy Hodgson đã tự ứng cử với Ban lãnh đạo Leicester. Kể từ sau khi bị sa thải khỏi cương vị thuyền trưởng Tam sư sau kỳ Euro 2016 đáng quên, Roy Hodgson vẫn đang thất nghiệp.

Ở Leicester hiện tại, chỉ có 4 người được quyền quyết định vị HLV tương lai của CLB, đó là Chủ tịch Khun Vichai Srivaddhanaprabha, phó Chủ tịch Khun Aiyawatt Srivaddhanaprabha, GĐ Điều hành Susan Wheeler và GĐ Bóng đá Jon Rudkin. Hiện vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào từ ‘bộ tứ quyền lực’ của đội chủ sân King Power.

Hiện tại ghế nóng của các nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh tạm thời do HLV Craig Shakespeare nắm giữ. Ngay ở trận ra quân, ông đã ghi dấu ấn với thắng lợi 3-1 trước Liverpool. Có tin đồn các trụ cột ‘Bầy cáo’ như Jarmy Vardy, Riyad Mahrez, Wes Morgan, Kasper Schmeichel muốn CLB giữ nguyên vị trí tạm quyền của HLV Craig Shakespeare đến hết mùa giải.

Tuy nhiên theo tiết lộ, ông chủ Leicester Vichai Srivaddhanaprabha muốn tìm kiếm một sự ổn định trên băng ghế chỉ đạo. Nhiều khả năng cái tên HLV chính thức của Leicester sẽ được công bố vào tuần tới. Ngoài Roy Hodgson, khá nhiều nhà cầm quân tên tuổi khác như Roberto Mancini, Louis van Gaal, Alan Pardew cũng được cho là đang liên hệ với đội chủ sân King Power.

Với chiến thắng quan trọng cuối tuần qua, Leicester City đã tạm thoát khỏi vị trí cầm đèn đỏ. Hiện họ đang xếp thứ 15 trên BXH với 2 điểm nhiều hơn nhóm nguy hiểm.