Thông tin này được nhà báo thể thao Vero Brunati tiết lộ. Theo đó, Jesus chắc chắn ngồi ngoài ở lượt trận vòng 1/8 Champions League với AS Monaco.

Không những thế, anh gần như sẽ chia tay với phần còn lại của mùa giải. Đặc biệt trong giai đoạn tháng 3,4, Man City sẽ đụng độ nhiều tên tuổi sừng sở như Liverpool (19/3), Arsenal (1/4) và Chelsea (6/4).

Đây là tin tức không vui vẻ gì với đội chủ sân Etihad trong giai đoạn nước sôi lửa bỏng như thế này. Hy vọng bám đuổi Chelsea chỉ vừa mới lóe lên với thầy trò Guardiola, nay lại bị dội 1 gáo nước lạnh.

Với cá nhân Gabriel Jesus, cho dù mới chân ướt chân ráo đến Man City nhưng tài năng trẻ này đã sớm đẩy Sergio Aguero xuống băng ghế dự bị. Thành tích của Jesus là hết sức ấn tượng: 3 bàn thắng và 1 đường kiến tạo chỉ sau vài tuần có mặt ở CLB.

Chấn thương bất ngờ của Jesus lại vô tình tạo cơ hội cho Aguero chiếm lại niềm tin nơi HLV Pep Guardiola. Gần đây xuất hiện nhiều tin đồn nhà cầm quân người Tây Ban Nha muốn thanh lý Aguero vì cho rằng cầu thủ này không hợp với triết lý bóng đá của mình.