Cả hai HLV đều khá hài lòng với 1 điểm có được

Man City đã có trận đấu không tồi trước Tottenham Hotspur. Leroy Sane và Kevin de Bruyne là 2 cầu thủ đã ghi bàn giúp thầy trò Pep Guardiola dẫn trước 2-0. Tuy nhiên, đến phút 58 rồi 78, lẩn lượt Dele Alli và Heung-Min Son lập công, giúp Tottenham giành 1 điểm ra về.

Sau trận đấu, Pep cho biết: "Chúng tôi đã có màn trình diễn ấn tượng. Nhưng thật tiếc là không thể giành được chiến thắng. Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội hơn, nhưng lại hòa vì bỏ lỡ quá nhiều. Và bởi vậy, ảnh hưởng của trọng tài lại càng nhiều hơn. Trong sự nghiệp của tôi, trọng tài không hề quan trọng. Nếu chúng tôi không bỏ lỡ nhiều cơ hội, quyết định của trọng tài không phải là vấn đề."

Phía bên kia, HLV Mauricio Pochettino lên tiếng: "Thành thật mà nói, họ đã chơi tốt hơn trong hiệp 1 và xứng đáng nhận nhiều hơn. Nhưng đây là bóng đá. Ở hiệp 1, chúng tôi đã để City có nhiều cơ hội. Sang hiệp 2, chúng tôi đã chơi tốt hơn, mạnh mẽ hơn."

Khi được hỏi về Hugo Lloris – người đã mắc sai lầm trong cả 2 bàn thua của Tottenham, HLV Mauricio Pochettino bày tỏ quan điểm của mình về cậu học trò: "Tôi nghĩ Lloris đã có một hiệp 1 xuất sắc cậu ấy giúp chúng tôi giữ sạch mành lưới. 45 phút đầu tiên Lloris chơi rất xuất sắc với 1-2 pha cứu thua thành công. Lloris là một trong số những thủ thành xuất sắc nhất thế giới và đôi lúc sai lầm có thể xuất hiện trong bóng đá."

Với trận hòa đêm qua, vị trí trên BXH Ngoại hạng Anh của 2 đội không có gì thay đổi, Tottenham đang đứng thứ 2 với 46 điểm, trong khi Man City xếp thứ 5 với 3 điểm ít hơn.

Video trận đấu Man City 2-2 Tottenham Hotspur: