Chuyển tới MU từ Juventus với danh xưng là cầu thủ đắt giá nhất thế giới, bởi vì vậy mà rất nhiều sự tập trung, chú ý từ giới chuyên môn và NHM đổ dồn vào màn thể hiện của Paul Pogba.

Đặc biệt là ở trận derby Manchester vừa qua, các CĐV Quỷ Đỏ đặt rất nhiều sự kỳ vọng vào việc ngôi sao trẻ người Pháp sẽ tỏa sáng để đem về thắng lợi cho đội nhà trước kình địch cùng thành phố Man City. Song những gì mà Pogba thể hiện lại làm cho các CĐV MU thực sự cảm thấy thất vọng. Anh chơi mờ nhạt và gần như mất hút trên sân, ngoại trừ một số tình huống đi bóng cá nhân và các cú dứt điểm từ xa thiếu chính xác.

Pogba đáp trả những chỉ trích vì màn trình diễn nhạt nhòa từ đầu mùa

Bức ảnh cùng các thống kê chứng minh sự yếu kém của Pogba từ đầu mùa

Do đó đã có rất nhiều lời chỉ trích, công kích nặng nề nhắm vào Pogba, trên các trang MXH, rất nhiều bức hình chế với mục đích chế giễu, lôi Pogba ra làm trò cười. Không thể tiếp tục nhắm mắt cho qua, Pogba cuối cùng cũng phải lên tiếng phản pháo.

Thông qua trang MXH Instagram, Pogba chia sẻ: “"Mùa giải mới chỉ bắt đầu và chúng tôi không thua cuộc, đó chỉ là bài học mà thôi. Chúng tôi sẽ đứng lên mạnh mẽ hơn". Đây là thông điệp mà Pogba muốn nhắn gửi tới các CĐV yêu quý mình cũng như những người đang cười chê, chỉ trích màn trình diễn của ngôi sao 23 tuổi.