Thiếu vắng Mkhitaryan trong đội hình, MU đã trải qua 90 phút đầy khó khăn trên sân Selhurst Park. Dẫu sao, thầy trò Jose Mourinho cũng đã hoàn thành mục tiêu giành trọn 3 điểm dù cả hai bàn thắng của “Quỷ đỏ” đều có dấu ấn của thần may mắn.

Nói một cách chính xác hơn, trọng tài đã ít nhiều mắc sai lầm trong cả hai tình huống ghi bàn của MU. Cụ thể ở bàn đầu tiên dường như Paul Pogba đã rơi vào thế việt vị trong khi đó bàn ấn định tỷ số vô cùng quan trọng của Ibrahimovic là không hợp lệ khi bóng chạm tay tiên đạo người Thụy Điển.
 
Sau trận đấu, cả Pogba lẫn Ibrahimovic đều thừa nhận MU “ăn rùa” song họ cũng cho rằng may mắn là một phần không thể thiếu trong bóng đá.
 
“Đôi khi bóng đá là thế. Trọng tài có thể thổi không chính xác nhưng bạn phải giữ sự tập trung ở mọi tình huống” – Pogba cho biết.
 
“Tôi cố gắng chuyền bóng cho Pogba khi thấy cậu ấy đang có khoảng trống. Còn ở bàn thắng của minh, tôi nghĩ bóng đã chạm tay tôi trước. Có lẽ tôi cần phải xem lại kỹ hơn tình huống này” – Ibra chia sẻ.
 
Chiến thắng trước Crystal Palace giúp MU ít nhiều thắp sáng hy vọng cạnh tranh Top 4. Đây đã là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của thầy trò Jose Mourinho trên mọi đấu trường.
 
Video bàn thắng trận Crystal Palace 1-2 MU