Giggs tin rằng Ibrahimovic sẽ là chất xúc tác quan trọng để đưa MU trở lại thời kỳ đỉnh cao

Hôm qua, trang web chính thức của MU xác nhận Giggs đã quyết định rời Old Trafford sau hơn nửa cuộc đời cống hiến để dấn thân vào nghiệp cầm quân.

Những phát biểu trong ngày chia tay của cựu cầu thủ và trợ lý người xứ Wales khiến các cổ động viên phải rơi nước mắt. Ngoài ra, anh/ông còn giành sự quan tâm đặc biệt về Zlatan Ibrahimovic, tân binh thứ 2 của Quỷ đỏ dưới triều đại Mourinho.

Giggs tin rằng đây là một bản hợp đồng tuyệt vời bởi một chân sút cá tính và đẳng cấp như Ibra sẽ cải thiện chất lượng hàng công MU cũng như cải thiện nhiều điều cho CLB mà mình đã "ăn cơm" từ năm 14 tuổi.

"Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chắc chắn là một chữ ký tuyệt vời", Giggs chia sẻ.

"United không đã ghi bàn không tốt mùa trước trong khi Ibra luôn chứng tỏ được anh ấy là một tay săn bàn hàng đầu tại mọi CLB anh ấy đã thi đấu.

Chắc chắn Ibra sẽ cải thiện được chất lượng hàng công của United. Anh là một nhà vô địch thực sự, một cầu thủ cá tính và đẳng cấp".

Những chia sẻ gan ruột của Ryan Giggs cũng là điều mà người hâm mộ MU mong muốn được chứng kiến trong mùa giải tới. Rõ ràng, hàng công là vấn đề nhức nhối nhất của Quỷ đỏ mùa trước khi chỉ có được 49 bàn thắng, thấp nhất trong kỷ nguyên Premier League.