Victor Moses từng bị coi “kẻ bỏ đi” ở Chelsea dưới thời Jose Mourinho khi liên tục được đem cho những CLB khác mượn. Tuy nhiên, cầu thủ người Nigeria lại bất ngờ được trọng dụng và có cơ hội để chứng tỏ khả năng trong sơ đồ 3-4-3 của tân HLV Conte ở mùa giải này.

Ở vị trí tiền vệ cánh phải, Victor Moses cho thấy khả năng công thủ toàn diện. Đặc biệt, sức mạnh và tốc độ của tiền vệ này rất phù hợp với lối chơi phản công mà HLV Conte áp dụng. Ít ngày trước, chính Moses là người ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 trước Tottenham, qua đó củng cố ngôi vị đầu bảng của Chelsea.

Những nỗ lực của Victor Moses đã được ghi nhận xứng đáng khi anh vừa chính thức nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 11 Premier League do PFA trao tặng. Victor Moses nhận được 18756 phiếu trong tổng số 40.000 bình chọn, áp đảo hoàn toàn so với những đối thủ cạnh tranh.

Trong tháng 11, Victor Moses đã ra sân chính thức trong cả 3 trận đấu của Chelsea trước Everton, Middlesbrough và Tottenham (đá trọn vẹn 90 phút ở 2 trận gặp Everton, Middlesbrough). Nếu cứ tiếp tục duy trì phong độ ổn định nhuư hiện tại, sẽ không lấy gì làm bất ngờ khi Victor Moses được HLV Aontino Conte dành cho một suất chính thức ở bên hàng lang cánh phải The Blues trong thời gian tới.