Costa tươi cười trong lần đầu tiên trở lại luyện tập cùng đội một Chelsea sau những lùm xùm gần đây
 
Những ngày qua, những gì liên quan đến Costa được bao phủ trong một làn sương mờ ảo, huyễn hoặc. Sky Sports đưa tin đội bóng Tianjin Quanjian đang đàm phán với người đại diện Jorge Mendes của chân sút 28 tuổi về việc đưa chân sút này tới Trung Quốc thi đấu.

Metro thì cho rằng Chelsea đang ráo riết săn tiền đạo để sẵn sàng cho cuộc sống không Costa. Những Romelu Lukaku hay Alvaro Morata lần lượt được đưa vào tầm ngắm.

Trước đó, truyền thông nước Anh liên tiếp cho rằng mâu thuẫn giữa Costa và Ban huấn luyện của Chelsea là không thể hàn gắn. Như một hệ quả tất yếu, giới mộ điệu tin rằng ngày chân sút gốc Brazil rời Stamford Bride không còn xa nữa.

Nhưng phía sau màn sương mù lại là một bầu trời khác, nơi mà Costa được trở lại luyện tập cùng các “chiến hữu”. Anh cho thấy mình hoàn toàn sung sức, tay bắt mặt mừng với các đồng đội và tươi cười cùng Conte như chưa từng có mâu thuẫn nào xảy ra.

Ngay cả huấn luyện viên thể lực Julio Tous, nhân vật được coi là đã va chạm “nảy lửa” với Costa trong thời gian qua, cũng tiến tới và trao cho tiền đạo này những cái ôm thân thiện. Costa sau đó đã trao đổi một vài điều với toàn thể Ban huấn luyện và đội phó Gary Cahill trước khi bước vào các bài tập.

Hôm qua, Costa đã một luyện tập một mình tại trung tâm Cobham dưới cơn mưa nặng hạt. Điều đó cho thấy quyết tâm và khát khao cống hiến của “quái thú” cho Chelsea mãnh liệt đúng như tính cách của anh trên sân cỏ.