Theo cựu tiền vệ Quỷ đỏ, đội ngũ chuyển nhượng ở sân Old Trafford phải chiêu mộ bằng được 1 trong 2 cái tên: Sergio Aguero hoặc Antoine Griezmann vào mùa hè 2017.

“Man United phải mua bằng được 1 tiền đạo đẳng cấp ở kỳ chuyển nhượng sắp tới. CLB cần người để hỗ trợ và chia sẻ gánh nặng ghi bàn cho Ibrahimovic. Theo tôi, Sergio Aguero hoặc Antoine Griezmann là những sự lựa chọn không tồi”, Scholes cho biết.

Hợp đồng hiện tại của Ibrahimovic sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Song nhiều khả năng lão tướng người Thụy Điển sẽ tiếp tục gắn bó với nửa đỏ thành Manchester. Theo Scholes, dù Ibra có ở lại hay không thì việc bổ sung một tiền đạo mũi nhọn vẫn là nhu cầu bức thiết với M.U.

Giới truyền thông đang rộ lên tin đồn Griezmann sẽ chuyển tới khoác áo Man United sau khi mùa giải 2016/17 kết thúc. Tuy nhiên mới đây, chân sút người Pháp tuyên bố không muốn đến Anh thi đấu vào giai đoạn này của sự nghiệp.

Trong bối cảnh đó, Sergio Aguero là mục tiêu dễ tiếp cận hơn khi cầu thủ này chắc chắn sẽ rời Man City sau mùa giải này. Trở ngại lớn nhất của M.U là việc thuyết phục kình địch Man City nhả người.