Như đã biết, Ibrahimovic đã gặp một chấn thương rất nặng ở đầu gối cách đây ít lâu. Dự kiến có thể anh phải nghỉ đến 8 hoặc 9 tháng, nghĩa là anh chỉ có thể trở lại vào tháng 1 năm 2018. Điều này đồng nghĩa với việc, ở tuổi 35, sự nghiệp của Ibra tại Manchester United có thể chấm dứt. Dù phục hồi nó khiến cầu thủ không thể có được trạng thái tốt nhất ở đầu gối.

Một tin vui đến với Ibra là việc bất chấp chấn thương của cầu thủ này, nhà báo Graham Ruthven đưa thông tin, cả hai CLB của MLS là Los Angeles FC và LA Galaxy sẽ đề nghị Ibra mức lương 6.4 triệu đô la/năm để thuyết phục anh đến MLS.
 

Trước tình cảnh đó của Ibra, Schweinsteiger – người vừa cập bến Chicago Fire hồi tháng trước và nhanh chóng tỏa sáng với 2 bàn thắng/4 trận cho rằng tiền đạo Ibrahimovic thực sự nên cân nhắc chuyển tới chơi bóng tại MLS trong tương lai gần: 

“Tôi nghĩ Ibrahimovic nên sớm chuyển đến Mỹ thi đấu. Những cầu thủ như anh ấy rất quan trọng với một giải đấu như MLS. Ibra là một cầu thủ chuyên nghiệp và cũng nâng cao chất lượng cho đội bóng trên sân cỏ. Nhiều khi anh ấy có thể hơi dị thường nhưng anh ấy thực sự là một trong những cầu thủ tốt nhất mà tôi từng được chơi cùng. Ibrahimovic có nhãn quan thi đấu cực kỳ tốt và điều đó khiến tôi bị ấn tượng mạnh”. - Schweinsteiger cho biết.

Về phần mình Ibra cũng chính thức lên tiếng. Trên mạng xã hội cá nhân, tiền đạo người Thuỵ Điển khẳng định: "Trong quá khứ tôi đã từng chơi bóng chỉ với một chân do đó hiện tại không có vấn đề nào quá nghiêm trọng. Một điều chắc chắn, tôi sẽ quyết định khi nào bản thân mình cần dừng lại.”