Zlatan Ibrahimovic đã tạm rời xa sân cỏ từ hồi tháng Tư năm nay sau khi dính phải chấn thương dây chằng vùng đầu gối nghiêm trọng. Chân sút người Thụy Điển trải qua một cuộc phẫu thuật và cùng với đó là dấu hỏi lớn về tương lai trong phiên chợ Hè vừa qua.

Jose Mourinho và Ban lãnh đạo của Quỷ đỏ sau đó tiếp tục đặt niềm tin và ký hợp đồng với Ibra. Và anh cũng đang đếm ngược chờ ngày tái xuất.

Trong một động thái mới nhất, Zlatan đã chia sẻ với báo giới về quá trình hồi phục của mình. Anh đề cập đến sự bùng nổ của đàn em Romelu Lukaku kể từ khi cập bến Old Trafford và cho hay đây chính là lý do khiến bản thân cảm thấy bớt áp lực hơn trong thời gian bình phục.

“Lukaku vẫn đang làm rất tốt ở nơi mà áp lực hoàn toàn khác. Tôi nghĩ khi bạn chơi bóng cho 1 trong 5 CLB xuất sắc nhất thế giới, áp lực là rất khác biệt so với những đội bóng khác. Cậu ấy đang làm chính xác những gì cậu ấy cần – ghi bàn và vận dụng tối đa năng lực của bản thân”, Ibra khen ngợi đàn em.

“Cậu ấy đã bỏ túi khoảng 10 bàn thắng theo tôi nhớ, và đó rõ ràng là một đóng góp lớn. Miễn là cậu ấy vẫn duy trì được phong độ ghi bàn, tôi sẽ cảm thấy bớt áp lực hơn khi không cần nhanh chóng trở lại. Hi vọng Lukaku sẽ tiếp tục thể hiện như cậu ấy đã và đang làm rất tốt”.