Romelu Lukaku và Marcus Rashford là tác giả của hai pha lập công khiến Man City ôm hận trên đất Mỹ. Đây cũng là lần đầu tiên Jose Mourinho thắng được Pep Guardiola trên ghế huấn luyện kể từ khi chuyển sang dẫn dắt MU.

Mà The Citizens đâu phải đối thủ ‘hạng xoàng’ như Los Angeles Galaxy hay Real Salt Lake mà thày trò Mourinho đã đánh bại trước thềm ICC Cup 2017. Họ tung ra sân một đội hình xuất phát cực mạnh với những Sergio Aguero, Kevin Bruyne, Yaya Toure, Raheem Sterling, và cả hai tân binh ‘bom tấn’ là Kyle Walke hay Ederson Moraes.

Dẫu vậy, Người đặc biệt chỉ coi đây là một đá tập của MU với ‘quân xanh’ là Man City chứ không hẳn là một trận giao hữu. Người đặc biệt hài lòng nhưng không quá vui mừng.

“Đây đơn giản là một trận đá tập hiệu quả. Tôi rất hài lòng vì các cầu thủ đã thể hiện”, Mourinho chia sẻ trong buổi họp báo sau trận.

“Tôi tin là Pep cũng hài lòng. Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã có một buổi tập chất lượng. Dĩ nhiên, Man City chắc chắn hay hơn Los Angeles Galaxy hay Real Salt Lake mà chúng tôi đã gặp. Và tôi nghĩ đó kết quả này là một sự chuẩn bị tốt của toàn đội trước khi bước vào mùa giải mới”.
 
Video: 'Buổi tập' chất lượng của MU trước Man City