Ở MU mùa giải vừa qua, nhiệm vụ sút phạt hàng rào được phân chia đều cho Zlatan Ibrahimovic, Juan Mata, Paul Pogba và Marcus Rashford. Trong bối cảnh Ibra đã ra đi, Paul Pogba là ứng viên hàng đầu cho nhiệm vụ đứng trước các quả phạt của đội chủ sân Old Trafford.

Tuy nhiên Lindelof sẽ là đối trọng lớn với ngôi sao người Pháp trong các quả đá phạt tại MU mùa tới. Trong màu áo Benfica, hậu vệ cao 1m87 từng nhiều lần sút phạt trực tiếp thành bàn.

Tôi khá giỏi về lĩnh vực này. Tôi sẵn sàng thực hiện những quả đá phạt trực tiếp nếu có cơ hội’, tuyển thủ người Thụy Điển tự tin PR tài sút phạt của mình.

Ở buổi họp báo đầu tiên khi cập bến Old Trafford, Lindelof đã tuyên bố sự thuyết phục của HLV Jose Mourinho là lý do chính khiến anh quyết định chuyển sang MU.

Ông ấy đã gọi điện cho tôi. Kể cho tôi mọi thứ về Man United. Nói những gì ông ấy nghĩ về tôi và nói vì sao ông ấy muốn có tôi. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi rất hữu ích. Tôi cảm thấy rất vui vì được một đội bóng lớn như Man United và một HLV vĩ đại như Mourinho quan tâm và quyết định đưa ra thật dễ dàng’, Lindelof chia sẻ.

Pha sút phạt tuyệt đẹp của Lindelof vào lưới Sporting Lisbon: