Liverpool thường chơi cực tốt trước những đội trong top 6 Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, trong chuyến làm khách đến sân Etihad mới đây, họ đã nhận trận thua 0-5 muối mặt.

Sau khi để Sergio Aguero mở tỉ số từ phút 24, mọi thứ còn khó khăn hơn với Liverpool khi Sadio Mane nhận thẻ đỏ ở phút 37 bởi lần ham bóng dẫn đến pha phạm lỗi nguy hiểm với thủ thành Ederson.

HLV Klopp phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu: "Đó đơn giản chỉ là một tai nạn. Chúng tôi thật không may mắn. Mọi người đều biết Sadio Mane thậm chí còn không biết Ederson lao ra. Cậu ấy chỉ cố gắng khống chế bóng và chỉ có 1 giây để nhận thấy mình sắp va chạm với Ederson. Chúng tôi mong rằng Ederson không dính chấn thương quá nặng, chúng tôi đã rất lo lắng cho cậu ấy sau tình huống đó.

Đó là một tình huống không được may mắn, một tai nạn thật sự. Lúc đó tôi cũng nói với trọng tài thứ tư rằng thẻ đỏ là hình phạt quá nặng nề. Sadio Mane đã rất buồn và cảm thấy tồi tệ khi bị đuổi khỏi sân

Với chiếc thẻ đỏ của Mane, chúng tôi chẳng thể làm gì khác được. Tôi nghĩ rằng lẽ ra chúng tôi đã có bàn dẫn trước trong hiệp 1. Chúng tôi đã chơi tốt và kiểm soát được trận đấu còn Man City không thể gây sức ép lên chúng tôi. Chúng tôi đã tạo ra cơ hội cho mình. Dù sao thì trận đấu đã qua, và chúng tôi phải quên đi thất bại đáng tiếc này."