Các cầu thủ MU "to con" hơn rất nhiều so với những người "hàng xóm"

Theo thống kê của tờ The Sun, M.U là CLB sở hữu chiều cao trung bình thứ 4 ở Premier League với 183,2 cm. Con số này ngang bằng với Watford.

Trong khi đó, đội bóng cao nhất Premier League là West Brom với 185,5 cm. Tiếp theo là Crystal Palace (185,1 cm) và Middlesbrough (183,4 cm).
 
Top CLB to con nhất Ngoại Hạng Anh: Mu top đầu

Về cân nặng, M.U cũng nằm trong nhóm đầu khi xếp thứ 3 với 78,38 kg, chỉ sau West Brom (79,87 kg) và Middlesbrough (78,69 kg). 

Ở chiều ngược lại, Man City là CLB thấp nhất với chiều cao trung bình chỉ 177,6 cm. Arsenal cũng nằm trong nhóm cuối với 179,3 cm.

Đội chủ sân Etihad cũng Man City cũng là những người nhẹ cân nhất với cân nặng trung bình 71,53 kg, con số này của Arsenal là 74,39kg.
 
Top CLB to con nhất Ngoại Hạng Anh: Mu top đầu

Thực tế, con số này phần nào phản ánh lối chơi của các CLB. Như Man City, Arsenal, họ chủ yếu sử dụng lối chơi ban bật bóng ngắn. Vì vậy, hầu hết gương mặt của CLB đều không có thể hình lớn nhưng rất kỹ thuật.

Tuy nhiên, việc sở hữu thể hình không tốt có thể khiến họ gặp bất lợi trong pha tranh chấp bóng bổng ở Premier League (giải đấu sử dụng khá nhiều lối chơi này).