Truyền thông Anh đưa tin, Tottenham sẽ không có được sự phục vụ của Dele Alli và Hugo Lloris khi tiếp đón đối thủ Liverpool khi hai cầu thủ này vừa dính thương khi thi đấu những trận giao hữu quốc tế.

Alli gặp chấn thương gân kheo ở loạt trận quốc tế vừa qua (ở trận Anh thua TBN 1-2) và ngay lập tức được trả về CLB để điều trị. Trong khi đó, Lloris dính chấn thương đùi và đã bỏ lỡ trận gặp Watford ở vòng 4 lẫn cả 2 trận đấu của đội tuyển Pháp thuộc khuôn khổ UEFA Nations League.

Sự vắng mặt của 2 trụ cột cũng đã được HLV Mauricio Pochettino xác nhận – "Dele Alli gặp chấn thương nhẹ trong trận Anh – TBN. Thật đáng tiếc khi Tottenham sẽ không thể có sự phục vụ của cầu thủ này trong trận gặp Liverpool. Nhiều khả năng, trận gặp Inter Milan, Dele Alli cũng không thể ra sân".

"Hugo Lloris sẽ phải kiểm tra thêm để đánh giá mức độ chấn thương. Hy vọng, cậu ấy cũng có thể sớm trở lại như Dele Alli" – HLV Pochettino cho hay.

Bên phía Liverpool, Adam Lallana cũng sẽ ngồi ngoài sau chấn thương gặp phải ở đợt tập trung vừa qua. Trung vệ Dejan Lovren vẫn chưa giải quyết xong vấn đề về dạ dày và sẽ ngồi ngoài.