Với việc chiêu mộ thành công tiền đạo Alvaro Morata từ Real Madrid, Chelsea đã khép lại mọi động thái săn Chicharito. HLV Antonio Conte đã tạm hài lòng với hàng công gồm Morata và Batshuayi.

Tuy nhiên điều đó không ngăn trở Chicharito trở lại nước Anh. Theo nhiều nguồn tin uy tín tại xứ sở sương mù, West Ham đang tích cực thương thảo để công bố bản hợp đồng với cựu sát thủ của Man United ngay trong tuần này.

Theo đó, West Ham phải trả cho Leverkusen khoảng 13 triệu euro để đổi lấy sự phục vụ của Chicharito. Như vậy ‘Hạt đậu nhỏ’ sẽ chia tay Bundesliga sau 2 năm chinh chiến dưới màu áo Leverkusen.

Nhìn chung tại Đức, tiền đạo người Mexico đã thi đấu khá thăng hoa. Ngay mùa giải đầu tiên, Chicharito đã ghi được tới 26 bàn thắng, trong đó có 17 bàn tại Bundesliga. Dù vậy, thành tích săn bàn của Chicharito đã sa sút đáng kể ở mùa giải 2016/17 vừa qua trong bối cảnh Leverkusen thi đấu khá tệ.

Cập bến đội bóng thành London, Chicharito sẽ có màn tái ngộ thú vị với đội bóng cũ Man United ngay trận mở màn mùa giải 2017/18 trên sân Old Trafford.